บริการของเรา

จัดหาและจำหน่ายวัตถุดิบก่อสร้าง
พร้อมรับประกันสินค้า

คัดสรรวัตถุดิบก่อสร้างจากแหล่งที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศไทย หิน – ทราย ของแต่ละพื้นที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน เราจึงมีผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่ตรวจสอบวัตถุดิบก่อนขนส่งให้ลูกค้า

บริการขนส่ง – ขนส่งหิน ทรายจากแหล่งผลิต

จัดส่งวัตถุดิบที่คัดสรรแล้วจากแหล่งทั่วประเทศไทยด้วยระบบการขนส่งที่ได้มาตรฐานและสามารถตรววจสอบได้ตลอด

วัตถุดิบก่อสร้าง

จำลองกรุ๊ป-ทรายหยาบ ทรายสำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

ทรายหยาบ

มีความแตกต่างกันไปตามธรรมชาติและสภาพตามภูมิประเทศ ทั้งสีและความละเอียด (F.M.) ซึ่งทรายหยาบตามแหล่งผลิตของเราจะมีค่าความละเอียด (F.M.) อยู่ที่ 2 – 3.2 เหมาะที่จะนำไปผสมกับคอนกรีตเพืองานก่อสร้างที่ต้องการความคงทนสูง เช่น งานก่อสร้างบ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ ส่งร้านวัสดุก่อสร้าง โรงงานปูน เป็นต้น

จำลองกรุ๊ป-ทรายถม ทรายสำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

ทรายถม

ทรายถม / ทรายขี้เป็ด (Fill sand) ใช้สำหรับปรับหน้าพื้นหรือเทพื้นก่อนก่อสร้าง หรือใส่ถุงกันน้ำท่วม ถมที่ ส่วนใหญ่จะใช้ในงานก่อสร้างถมถนน หรือถูกส่งไปตามโครงการก่อสร้างถนนใหญ่ๆ เช่น วงแหวนกาญจนาภิเษกตะวันออก (มอเตอร์เวย์) งานส่วนต่อขยายถนนสายเอเชีย เป็นต้น

จำลองกรุ๊ป-ทรายละเอียด ทรายสำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

ทรายละเอียด

ทรายละเอียด (เม็ดทรายเล็กสุด) เหมาะกับงานก่อสร้างที่ต้องการความละเอียด ไม่ต้องออกแรงมาก เช่น งานก่อบัว ฉาบกำแพง สร้างผิวหน้า สร้างบังเกอร์สนามกอล์ฟ หรืองานก่อสร้างอิฐมวลเบา ไม่นิยมนำมาก่ออิฐเพราะจะมีโอกาสยุบตัวขณะก่อสร้างได้

จำลองกรุ๊ป-หน้าดิน ดินสำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

หน้าดิน

หน้าดินเหมาะที่จะใช้สำหรับทำสวน ปลูกต้นไม้ เป็นดินร่วนระบายน้ำได้ดี มีแร่ธาตุอุดมสมบูรณ์ ทำให้มีสีเข้มออกดำ จากแหล่งดินที่ไม่มีสารพิษต่อพืช

จำลองกรุ๊ป-หิน 3/4 วัตถุดิบหิน สำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

หิน ¾

หิน ¾ คือหินที่มีขนาดเฉลี่ย ¾ นิ้ว สีของหิน ¾ มีความแตกต่างกันไปตามสภาพภูมิประเทศ ซึ่งแต่ละสีก็มีความแกร่งต่างกัน เหมาะสำหรับทำผลิตภัณฑ์คอนกรีต งานก่อสร้างเทพื้น หล่อเสา ทำถนน และสิ่งก่อสร้างต่างๆ โดยทั่วไป

จำลองกรุ๊ป-หินเกล็ด วัตถุดิบหิน สำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

หินเกล็ด ⅜

หินที่มีขนาด ⅜ จะถูกนำไปใช้ในงานก่อสร้างทั่วไปส่วนใหญ่ เพื่อเป็นส่วนผสมคอนกรีต ลาดปูพื้น ปูพื้นส่วนหย่อม ตกแต่งสวน โรยทางเดิน

จำลองกรุ๊ป-หินคลุก วัตถุดิบหิน สำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

หินคลุก

หินคลุก คือหินปูนที่มีขนาดเม็ดใหญ่และเล็กปนคลุกกันอยู่ จะทำให้เกิดคุณสมบัติจับตัวกันแน่นเมื่อมีแรงบีบอัด บดอัด ทำให้ได้พื้นผิวที่แข็งแรง ส่วนใหญ่หินคลุกจะใช้งานก่อสร้างถนนหรือใช้ร่วมกับหินลูกรัง เพราะจะให้ความแข็งแรงที่มากกว่า ใช้ทำอิฐบล็อกหรือใช้เทพื้นบริเวณดินนิ่มหรือมีน้ำขัง แต่ไม่สามารถใช้งานผสมปูนก่อสร้างได้เพราะไม่มีแร่ธาตุที่ต้องการ

จำลองกรุ๊ป-ดินลูกรัง ลูกรังสำหรับงานก่อสร้าง-Jumlong Group

ลูกรัง

ดินลูกรัง (Skeletal soils) เป็นดินที่ตื้นกว่า 50 เซนติเมตร จะพบในชั้นลูกรัง ชั้นกรวด ชั้นเศษหิน หรือชั้นหินพื้น เนื้อดินบนเป็นดินทรายปนดินร่วนถึงดินร่วมปนทราย อาจพบกรวด หินมนเล็ก หรือเศษหินปะปน เหมาะที่จะนำไปก่อสร้างถนนหรือพื้นที่มีการรับน้ำหนักมากเพื่อลดการทรุดตัวของพื้น

ขั้นตอนการดำเนินงาน

จำลองกรุ๊ป-จำหน่าย หิน ทราย วัตถุดิบก่อสร้าง-Jumlong Group
จำลองกรุ๊ป-จำหน่าย หิน ทราย วัตถุดิบก่อสร้าง-Jumlong Group

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

จำลองกรุ๊ป-บริการขนส่ง หิน-ทราย งานก่อสร้าง-Jumlong Group
จำลองกรุ๊ป-บริการขนส่ง หิน-ทราย งานก่อสร้าง-Jumlong Group