เกี่ยวกับเรา

จากรุ่นสู่รุ่น “จำลอง ขนส่ง”

กว่า 20 ปี ที่เราสั่งสมประสบการณ์และพัฒนาด้านโลจิสติกส์ที่ให้บริการขนส่งวัตถุดิบก่อสร้างจากแหล่งผลิตโดยตรงผ่านทางรถบรรทุก 24 ชม. โดยเน้นไปที่การขนส่ง หิน – ทราย เป็นหัลก นอกจากนี้ทาง จำลอง กรุ๊ป ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบก่อสร้างที่ครอบคลุมทั่วพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลทั้งหมด ดูแลงานโดยพนักงานขับรถที่อยู่กับเรามากกว่า 9 ปี เราสามารถตรวจสอบประวัติพนักงานและความพึงพอใจของลูกค้าย้อนหลังได้

จำลองกรุ๊ป-ผุ้เชี่ยวชาญด้านการขนส่ง หิน-ทราย-Jumlong Group

จำลองขนส่งดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและพนักงานมาโดยตลอด บริษัทปลูกฝังความรับผิดชอบด้านคุณภาพและการตรงต่อเวลา ดังนั้นพนักงานขับรถของเราทุกคนสามารถคัดเลือก ตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบเป็นและบริหารเวลาการขนส่งให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อให้งานเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เรามีพันธมิตรแหล่งผลิตทุกๆ พื้นที่รอบกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น อยุธยา สุพรรณบุรี กาญจนบุรี และ สระบุรี เป็นต้น

ทางบริษัทได้รับความไว้วางใจเรื่องการขนส่งวัสดุก่อสร้างจากบริษัทผู้ผลิตคอนกรีตชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ บมจ.ปูนต์ซีเมนต์นครหลวง, บจก.เอ็มคอนกรีต และโรงงานผลิตเสา – แผ่นพื้นอีกมากมาย เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 9 ปี ทั้งนี้ทางบริษัทยังเข้าถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อตอบสนองในทุกๆ ภาคส่วนของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริหารต้นทุนและการสร้างประสบการณ์ดีๆ กับลูกค้าทุกกลุ่ม (Customer Experience) ด้วยระบบ CRM (Customer Relationship Management) ต่างๆ

พวกเรา “จำลอง กรุ๊ป” ยินดีให้บริการ ควบคุมคุณภาพและบริหารสต๊อกสินค้าให้อยู่ในปริมาณที่พร้อมใช้อยู่เสมอ จนถึงการจัดส่งสินค้าไปยังปลายทางให้แก่ลูกค้า  กดดูบริการและนวัตกรรมของเราได้ที่นี่

มาตรฐานการขนส่งของ จำลอง กรุ๊ป

“จำลอง กรุ๊ป”

เชื่อมั่นในบริการด้านโลจิสติกส์ขนส่งวัตถุดิบสำหรับงานก่อสร้างที่เราให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพสินค้า การบริหารจัดการงานขนส่งและบุคลากร รวมถึงความพึงพอใจของลูกค้า