บริษัท จำลอง กรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมาเป็นระยะเวลานานกว่า 20 ปี ด้านโลจิสติกส์ขนส่งหินทราย ทางเราได้ให้ความใส่ใจกับลูกค้ามาเป็นอันดับ 1 เพราะเราตระหนักได้ว่าลูกค้าคือบุคคลสำคัญ เราให้บริการทางด้านการขนส่งหินทรายตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรถประเภทต่างๆ มากมาย อีกทั้งเรายังมีบุคลากรที่สำคัญกับบริษัทเป็นอย่างมาก นั่นก็คือพนักงานที่ให้ความร่วมมือกับบริษัทมาเป็นระยะเวลานาน ตรงจุดนี้เองจึงทำให้ทางบริษัทของเราสามารถขับเคลื่อนไปได้ด้วยดี เนื่องจากพนักงานภายในบริษัทของเรานั้นมีความสุขกับการทำงานทุกวัน

ปัจจัยความสำเร็จ

1. เราใส่ใจพนักงานเหมือนคนในครอบครัว

การที่บริษัทจะขับเคลื่อนไปได้สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือพนักงาน ดังนั้นเราจึงใส่ใจพนักงานมาเป็นอันดับ 1 เปรียบเสมือนพวกเขาเหมือนคนในครอบครัวของเรา เรามีสวัสดิการมากมายไว้รองรับ มีการดูแลเมื่อเจ็บไข้ได้ป่วย มีโบนัสมีเบี้ยเลี้ยงให้เสมอทุกปี และแน่นอนตรงจุดนี้เองจึงทำให้พนักงานรักบริษัทและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. มีการเทรนงานให้กับพนักงานอยู่เสมอ

พนักงานทุกคนภายในบริษัททุกส่วนงาน จะได้รับการเทรนงานให้ความรู้ต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการขนส่งหินทราย ด้านโลจิสติกส์ เพราะเราเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการลูกค้ามาเป็นระยะเวลานานเรื่องความปลอดภัยจึงมาเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าจะเรื่องความปลอดภัยของตัวพนักงานเอง หรือเรื่องความปลอดภัยของตัวสินค้า และรถบรรทุกทุกคันก็มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากในการขับเคลื่อนขนส่งหินทรายไปยังแหล่งที่อยู่ลูกค้า

3. ให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการ

พนักงานทุกคนภายในบริษัท จำลองกรุ๊ป จำกัด มีใจรักในงานบริการด้วยความตั้งใจ ได้มีการอบรมในเรื่องของกฎระเบียบต่างๆ มาอย่างเต็มที่ ตรงจุดนี้เองจึงทำให้พนักงานของเราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวลเลยแต่อย่างใดว่าจะเกิดปัญหาตามมาทีหลัง เพราะพนักงานภายในบริษัททุกคน รักบริษัทและมีระเบียบวินัยด้วยใจรักจริงๆ

4. ความพร้อมในด้านโลจิสติกส์ขนส่งหินทราย

สำหรับเรื่องความพร้อมในด้านการขนส่งหินทรายลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าทางเราคือผู้ให้บริการที่ดี เพราะเรามีรถบรรทุกที่ผ่านการตรวจเช็คสภาพทุกวัน มีการเปลี่ยนอะไหล่รถเมื่อเกิดปัญหา และที่สำคัญที่สุดทางบริษัทจำลองกรุ๊ป จำกัด ยังมีอู่รถเป็นของตัวเองตรงจุดนี้แสดงให้เห็นความเป็นมืออาชีพเป็นอย่างมาก อีกครั้งเรายังมี supplier และเครือข่ายพันธมิตรมากมายที่พร้อมเข้ามาสนับสนุนบริษัทของเรา เรียกได้ว่าทางเราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ในแบบมืออาชีพ